CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI BEST

Rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Tây Hồ

Lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực Tây Hồ (Hà Nội), CGV - chuỗi rạp chiếu phim multiplex lớn nhất Hàn Quốc hứa hẹn sẽ là một điểm đến giải trí lý tưởng cho chính cư dân dự án Kosmo Tây Hồ và những người dân xung quanh.

Kosmo Tây Hồ ký kết thỏa thuận cùng CGV

Trong buổi lễ ký kết giữa Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View và CGV, với sự tham dự của hàng trăm vị khách, ông Jaesoo Ko, Giám đốc tài chính của CGV Việt Nam tin tưởng rằng, với việc hợp tác lần này, hai bên sẽ tận dụng được những lợi thế của nhau để cùng phát triển.

Việc hợp tác đưa rạp chiếu phim vào dự án Kosmo Tây Hồ bắt nguồn từ ý tưởng mang đến tiện ích giải trí cho cư dân của Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View.

Cư dân dự án Kosmo Tây Hồ
Cư dân dự án Kosmo Tây Hồ sẽ được hưởng tiện ích giải trí điện ảnh chất lượng cao

Được biết đến là khu vực đang phát triển mạnh mẽ với nhịp sống sôi động và hiện đại, Tây Hồ luôn là lựa chọn hàng đầu của người nước ngoài và cộng đồng tri thức khi lựa chọn nơi sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, việc chưa có một rạp chiếu phim nào tại khu vực này là một thiệt thòi lớn cho những cư dân tại đây. Đặc biệt, những bạn trẻ đã phải mất khá nhiều thời gian khi phải di chuyển đến những rạp chiếu khác trên địa bàn Hà Nội. Từ thực tế đó, Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View đã đưa ra ý tưởng đưa rạp chiếu phim vào dự án để đáp ứng nhu cầu giải trí phim ảnh của người dân khu vực.

Rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Tây Hồ

Dự kiến, rạp chiếu phim sẽ được khai trương vào quý IV/2019. Theo kế hoạch, CGV sẽ đầu tư các rạp chiếu phim lớn, sử dụng các công nghệ hiện đại nhất của CGV, phục vụ cho cư dân tại dự án Kosmo Tây Hồ cũng như người dân khu vực xung quanh.

Giá trị gia tăng toàn diện cho cư dân và các nhà đầu tư

Dự án Kosmo Tây Hồ có tổng diện tích khoảng 10.895m2 gồm ba khối tháp 21-29-35, chung khối đế cao 3-5 tầng có tầm nhìn đẹp hướng ra hồ Tây. Dự án được đánh giá rất cao về vị trí với 4 mặt tiền rộng rãi và thoáng đãng, phù hợp với người nước ngoài sinh sống và làm việc tại khu vực.

Dự án Kosmo Tây Hồ
Dự án Kosmo Tây Hồ sở hữu lợi thế lớn về vị trí với 4 mặt tiền rộng rãi

Bên cạnh lợi thế về vị trí, việc Tây Hồ View ký kết hợp tác với những đơn vị lớn, có uy tín như CGV cũng đã góp phần mang lại giá trị gia tăng toàn diện cho cư dân, đồng thời, gia tăng sự hấp dẫn của Kosmo Tây Hồ với các nhà đầu tư.


Tìm kiếm bất động sản

SỰ KIỆN

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. MạnhMr. Mạnh

0968017086

hanoibestchothuebds@gmail.com

Ms. ThảoMs. Thảo

0395587834

bdshanoibest@gmail.com

Banner right
Banner right
Banner right

CÁC ĐỐI TÁC

Copyright © 2018 hanoibest.vn . Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
Đang online: 68   Tất cả: 372,614