CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI BEST

Về chúng tôi

Sàn giao dịch BĐS HANOIBEST được thành lập vào tháng 11 năm 2014 Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Phương châm làm việc của HANOIBEST là mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị đích thực nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như nhu cầu an cư hoặc đầu tư vào bất động sản của từng cá nhân.

Sàn giao dịch Bất động sản HANOIBEST chuyên cung cấp dịch vụ Mua - Bán - Cho thuê căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền... không chỉ thực hiện tốt các dịch vụ kinh doanh bất động sản, khai thác thị trường tiềm năng, mà sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về quy hoạch, thủ tục pháp lý, chính sách tài chính về bất động sản... với đội ngũ nhân sự có trình độ, kinh nghiệm về thị trường bất động sản và các quy trình tư vấn chuyên nghiệp.

Hãy là đối tác với chúng tôi

Những dự án lớn gồm biệt thự, Đất nền, Nhà phố, Chung cư cao cấp, Biệt thự nghỉ dưỡng... Chúng tôi tự hào khi nói rằng chúng tôi:
Là đơn vị phân phối chính thức của các chủ đầu tư uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam, đặc biệt chúng tôi là đối tác chiến lược, là đơn vị được chỉ định làm đại diện chính thức phân phối cho tất cả các dự án thuộc khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính chất pháp lý của các dự án vì chúng tôi luôn thẩm định kỹ trước khi chào bán, cho thuê. Chúng tôi là cầu nối thông tin trực tiếp, chính xác và phản hồi nhanh nhất những thắc mắc của khách hàng đến CĐT và các đơn vị chức năng, cũng như chuyển tiếp, cập nhật định kỳ, thường xuyên những chính sách mới cho khách hàng.

Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với châm ngôn “Thành công của khách hàng là tự hào của chúng tôi”
Một bộ máy quản lý là những nhân tài trong ngành kinh doanh, môi giới BĐS luôn muốn đem đến cách thức định hướng thành công cho từng dòng sản phẩm được chào bán, cho thuê của chúng tôi.

Tìm kiếm bất động sản

SỰ KIỆN

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. MạnhMr. Mạnh

0968017086

hanoibestchothuebds@gmail.com

Ms. ThảoMs. Thảo

0395587834

bdshanoibest@gmail.com

Banner right
Banner right
Banner right

CÁC ĐỐI TÁC

Copyright © 2018 hanoibest.vn . Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
Đang online: 66   Tất cả: 372,612