CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI BEST

Giới thiệu

Kính gửi quý đối tác và quý khách hàng!

Công ty TNHH đầu tư Kinh doanh và Quản lý Bất động sản Hà Nội Best là đơn vị cung cấp các dịch vụ MUA-BÁN-CHO THUÊ thuê bất động sản.

Được thành lập tháng 11/2014 trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, đặc biệt là giai đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, tuy nhiên với bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo, HANOI BEST đã phát triển rất nhanh chóng với 90% là khách hàng nước ngoài, đặc biệt là khách hàng Hàn Quốc với lĩnh vực hoạt động tư vấn, môi giới, đấu giá Bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Kịp thời mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản uy tín, vượt trội, giúp chủ căn hộ bán được căn hộ một cách nhanh chóng, hoặc tìm được khách hàng thuê uy tín.

Triết lý của chúng tôi:

Với phương châm “Uy tín là thương hiệu”, Hanoi Best luôn đặt khách hàng là trọng tâm của sự phát triển, để đem đến sự hài lòng tối đa cho mọi quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho giá trị thương hiệu của chúng tôi.

Ngay khi thành lập công ty, sàn giao dịch bất động sản Hanoi Best đã xác định rõ ràng chiến lược hoạt động và giá trị cốt lõi của công ty cũng như của đối tác, khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống môi giới, tư vấn, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường, nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi thời điểm, luôn không ngừng nâng cao tìm hiểu và đổi mới để phù hợp với thị trường.

Nhân sự của chúng tôi:              

Chúng tôi luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công ty. Bởi vậy, sàn giao dịch bất động sản Hanoi Best luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực thông qua chính sách đào tạo để mỗi thành viên đều trở thành đại diện ưu tú của Công ty, là hình ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng.

Với tư cách là đại lý phân phối số 1 các dự án bất động sản Vinhomes, Sunshine sàn giao dịch Bất động sản Hanoi Best đang là đại lý chiến lược có quỹ hàng tốt nhất tại những dự án “đình đám” trên thị trường như: Vinhomes Gardenia, Vinhomes Melodia, Vinhomes Metropolis, Vinhomes D'. Capitale, Sunshine City... và cũng là nơi uy tín nhất trong việc cho thuê bất động sản, căn hộ chung cư, biệt thự được khách hàng biết đến và tin cậy, đặc biệt là khách hàng Hàn Quốc.

Với quỹ hàng phong phú bậc nhất hiện nay về cả bán và cho thuê, sàn giao dịch Bất động sản Hanoi Best đã và đang trở thành sàn giao dịch uy tín nhất miền Bắc và tương lai sẽ dẫn đầu thị trường Bất động sản.

Trên chặng đường tới Hanoi Best mong muốn nhận được sự hợp tác, ủng hộ và góp sức của các đối tác phân phối các dự án Vinhomes, Sunshine... cũng như các bạn kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Sàn giao dịch Bất động sản Hanoi Best hân hạnh chào đón các quý đối tác, khách hàng liên hệ hợp tác phát triển cùng công ty.

Trân trọng!

Tìm kiếm bất động sản

SỰ KIỆN

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. MạnhMr. Mạnh

0968017086

hanoibestchothuebds@gmail.com

Ms. ThảoMs. Thảo

0395587834

bdshanoibest@gmail.com

Banner right
Banner right
Banner right

CÁC ĐỐI TÁC

Copyright © 2018 hanoibest.vn . Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
Đang online: 81   Tất cả: 372,629